Mỹ phẩm Hàn Quốc Seoul Made

Hỗ trợ trực tuyến

VIDEO

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

Seoulmade.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

(1) Điều kiện về đổi trả sản phẩm

Sản phẩm được đổi trả miễn phí nếu sản phẩm đó đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, …).

- Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Seoul Made soạn sai sản phẩm.

- Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

- Sản phẩm cần đổi trả của khách: Khách hàng phản ánh sản phẩm cần đổi trả đến hệ thống Shopee của Seoul Made. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại, giải đáp thắc mắc và đổi lại sản phẩm. Sau khi sản phẩm được đổi trả Seoul Made sẽ thông báo cho khách hàng trên trên mục chat hoặc thông báo qua các phương thức liên lạc đã trao đổi trước đấy.

(2) Những trường hợp không được đổi trả

- Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

- Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.

- Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

- Sản phẩm không phải mua từ bên Seoul Made.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Đối với sản phẩm do SEOUL MADE phân phối:

+ Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, chưa qua sử dụng, sản phẩm nguyên thùng không bị trầy xước.

+ Hàng không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn, áp dụng với các khách hàng mua online tại website và fanpage chính hãng của SEOUL MADE.

Tất cả khách hàng đến với showroom chính hãng của SEOUL MADE sẽ luôn luôn được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tại chổ miễn phí. Áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm do SEOUL MADE phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo yêu cầu nhận diện

+ Có tem chống hàng giả QR code SEOUL MADE

+ Mã vạch của sản phẩm trùng khớp với thông tin đơn hàng của khách

+ Trên bao bì sản phẩm có tem phụ mang thông tin của CÔNG TY CỔ PHẦN ZORO AYA

Cách thức đổi trả hàng

Trường hợp: Đổi trả hàng thông thường

Trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi thuộc điều kiện được đổi trả hàng thì bạn có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu SEOUL MADE đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng đảm bảo làm theo trình tự sau:

 + Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho SEOUL MADE về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+ Sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) của SEOUL MADE, bạn vui lòng gửi về cho chúng tôi hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng và đảm bảo quy cách hàng đổi trả của hãng). Với những khách hàng ở trong thành phố (Hà Nội & Hồ Chí Minh) và các khu vực lân cận có thể trực tiếp đến Showroom chính hãng của SEOUL MADE để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày. Nếu hoàn tiền, khách hàng sẽ nhận được số tiền hoàn lại vào cuối tháng.

Trường hợp: Đổi trả hàng đã mua theo chương trình khuyến mại

Chính sách đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp bạn mua hàng trong chương trình khuyến mãi và có nhận quà tặng ưu đãi kèm theo sản phẩm, cụ thể như sau:

+ Đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương: Bạn cần trả lại toàn bộ sản phẩm đã mua bao gồm cả hàng tặng kèm chưa mở hộp, rồi đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương và không kèm hàng khuyến mại. Trường hợp bạn đã sử dụng sản phẩm tặng kèm thì sẽ cần thanh toán thêm khoản phí tương đương giá bán thông thường của hàng tặng kèm.

+ Đổi sản phẩm cùng loại: Nếu bạn không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn được áp dụng nhận quà tặng kèm.

+ Đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn: Bạn vui lòng gửi lại toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng tặng kèm. Nếu bạn muốn đổi sang 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bạn cần bù thêm phần chi phí chênh lệch và sẽ được nhận chương trình quà tặng kèm theo sản phẩm mới (nếu có).

Nếu có thắc mắc khách hàng liên hệ trực tiếp Phòng Chăm Sóc Khách Hàng qua số Hotline: 086 5129 839 để được giải đáp cụ thể.

  1. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Seoulmade.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi Seoulmade.vn xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của Seoulmade.vn thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

 

  1. Không đổi lại với những trường hợp sau :
  •   Sản phẩm không còn nguyên vẹn như của Seoulmade.vn
  •   Quà tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Seoumade.vn hoặc vui lòng liên hệ: 088 8021555 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!

 

 

Thong ke