Mỹ phẩm Hàn Quốc Seoul Made

Hỗ trợ trực tuyến

VIDEO

VỀ CHÚNG TÔI

 

SEOUL MADE – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC ĐẠI DIỆN CHO VĂN HÓA VIỆT HÀN TẠI VIỆT NAM  

“Seoul Made” bắt đầu từ các mặt hàng tiêu dùng bán lẻ có thương hiệu, kèm với các sản phẩm được sản xuất thủ công và được chuyển đổi thành “sản phẩm sáng tạo ”.

Seoul Made tại thị trường Việt Nam là sự hợp tác giữa cơ quan xúc tiến thương mại Seoul (SBA – Seoul Business Agency) và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab). Các sản phẩm đến từ các công ty vừa và nhỏ của xứ sở Kim Chi đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng rất nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc & Việt Nam. Đại diện các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Seoul Made là các ngôi sao Hàn Quốc.

Đến nay, dự án Seoul Made đã quy tụ hơn 120 doanh nghiệp Seoul trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, tiêu dùng... tại Seoul Made Street. Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị và có sự xuất hiện của Hoa hậu Hàn Quốc 2014, Hoa hậu hoàn vũ Hàn Quốc 2015 Kim Seo Yeon và các người mẫu Việt Nam.

ZORO Group là đơn vị phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Seoul Made do YEOSIM - VTVCAB nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng & được ưa chuộng: Dearboo, DAL, Mulgeo, W.Skin, Glan Moor, CQ Mong, Qyo Qyo, Gold Snail. Qua đó nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội tiếp cận các sản phẩm uy tín, chất lượng từ Hàn Quốc; góp phần thúc đẩy kim ngạch thương mại song phương, giao lưu hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

 

TRIỂN LÃM SẢN PHẨM HÀN QUỐC SEOUL MADE

 

Thong ke